การได้ซื้อโปรแกรมที่ใช้งานได้จริง ตรงกับความต้องการ ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า  

Made with Xara
Copyright © 2011 - 2020 All Rights Reserved. www.JSMBusiness.com
หน้าแรก Products Store News Gallery ติดต่อเรา Support About
JSM Business.com Make it Difference
โปรแกรมพิมพ์แบบยื่นภาษี ภพ.30 ที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เป็นมิตรกับผู้ใช้ โปรแกรมที่มียอดขายอันดับ 1 ลูกค้าให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม มีฟังชั่นช่วยการคำนวณเงินเพิ่มเบี้ยปรับ  (กรณีการยื่นภาษีเพิ่มเติม) สามารถพิมพ์สรุปข้อมูลการยื่นภาษี ภพ.30 เพื่อการตรวจสอบได้ Format HardDisk กี่ครั้งก็ยังใช้รหัส Register ตัวเดิมได้ (ซื้อครั้งเดียวคุ้ม) สามารถเชื่อมต่อให้ใช้งานฐานข้อมูลร่วมกันได้
NEW! EDITION
โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 (VAT30)  เป็นโปรแกรมที่จะอำนวยความสะดวกในการ กรอกแบบฟอร์มเพื่อยื่นแบบเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม  ภพ.30  ที่ต้องยื่นภายในวันที่ 15  ของเดือนถัดไป  นับแต่วันที่เกิด รายการภาษี  ซึ่งแต่เดิมมักจะกรอกรายการด้วยวิธีการเขียน , วิธีการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ดีดไฟฟ้า , พิมพ์ด้วย Excel  หรือแม้แต่กรอกลงเอกสาร PDF ของกรมสรรพากรเอง แต่วิธีการกรอกเอกสารดังที่กล่าวมานี้ ไม่สามารถเก็บข้อมูล ของการยื่นภาษีได้เลย นอกจากการถ่ายเอกสารแล้วเก็บเข้าแฟ้ม เช่นวิธีการเดิมๆที่ปฎิบัติกันมาเป็นประจำอยู่แล้ว เมื่อเวลาต้องการนำข้อมูลการยื่นภาษีทั้งปีมาคำนวน หรือหาข้อผิดพลาด หรือทำรายงานเสนอผู้บริหาร ก็มักมีข้อผิด พลาดเกิดขึ้นได้เสมอ หรือไม่ก็ล่าช้าไม่ทันใจ
เวอร์ชั่น 2015.02.3 ใหม่ล่าสุด!!  โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 (VAT30)
สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาใน Version นี้ได้แก่
โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 (VAT30) พร้อมออกรายงาน
        มาถึงวันนี้  โปรแกรมที่สามารถตอบโจทย์ดังกล่าวพร้อมให้ท่านได้ใช้งานแล้ว โดยที่ีโปรแกรมนี้จะอำนวย ความสะดวกให้แก่ท่านทั้งหลาย โปรแกรมบันทึกแบบยื่นภาษีมูลค่าเพิ่มนี้ สามารถที่พิมพ์ข้อมูลภาษีของท่าน แล้ว กรอกพิมพ์ลงบนแบบฟอร์มภาษีมูลค่าเพิ่มของกรมสรรพากร ได้อย่างแม่นยำ ถูกต้องสวยงาม หรือจะพิมพ์ลงกระดาษ เปล่าA4 ก็ได้ โปรแกรมจะทำการพิมพ์แบบฟอร์มข้อมูลให้อย่างครบถ้วนถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด และที่สำคัญ  สามารถเก็บทุกข้อมูลของการยื่นภาษีไว้ในระบบฐานข้อมูล พร้อมที่จะทำการประมวลผลได้ในพริบตาเดียว อีกทั้งยัง สามารถออกรายงานต่างๆ เพื่อการตรวจสอบ , เพื่อการนำเสนอผู้บริหารได้อย่างทันท่วงที จึงเหมาะกับสำนักงาน , บริษัท,ห้างร้านต่างๆ ที่ต้องยื่นแบบ ภพ.30 เป็นประจำอยู่ทุกเดือน และ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานบัญชี  เพราะท่านสามารถเรียกรายงานการยื่นแบบภาษีมูลค่าเพิ่มของลูกค้าบัญชีของท่านในแต่ละราย ในแต่ละปีขึ้นมาตรวจ สอบความถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ใช้เปรียบเทียบความถูกต้องของการบันทึกบัญชี ยอดซื้อ ยอดขาย ภาษีซื้อ ภาษีขาย และที่สำคัญมีรายงานการสรุปการยื่นแบบภาษี ภพ.30 ในแต่ละเดือนว่า ได้ยื่นแบบภพ.30 ให้กับลูกค้ารายใด บ้าง จำนวนภาษีเป็นจำนวนเงินเท่าไร รวมยื่นทั้งสิ้นกี่รายในเดือนนั้นๆ นี่คือโปรแกรมที่ บริษัท,ห้างร้านต่างๆ และ สำนักงานบัญชีทั้งหลาย รอคอยกันมานาน 
ระบบRegisterCodeโปรแกรมแบบใหม่ ทำให้ต่อไปนี้ ไม่ว่าคุณจะต้องลงโปรแกรมที่เครื่องกี่ครั้ง คุณจะFORMAT HardDisk บ่อยสักเพียงใด คุณก็ยังคงใช้รหัส RegisterCode ตัวเดิมตลอดไป ใช้กันไปจนกว่า HardDisk จะพังกันไปข้างหนึ่ง 
การนำรหัสRegisterCode ที่ได้รับหลังจากการสั่งซื้อแล้วไปบันทึกในโปรแกรมก็ได้รับ การปรับปรุง ใหม่หมดจด คุณไม่ต้องมานั่งคีย์รหัส RegisterCode เข้าไปในโปรแกรมอีกต่อไป เพียงคุณชี้ให้ โปรแกรมทราบว่า รหัสRegisterCode ที่คุณได้รับมานั้นเก็บอยู่ที่ไหน เพียงเท่านี้ที่คุณต้องทำ จากนั้นระบบ RegisterCode จะทำการลงทะเบียนการใช้งานถาวรให้คุณทันที  
ระบบสำรองข้อมูลรูปแบบใหม่ นอกจากจะทำการสำรองข้อมูลเพื่อป้องกันการเสียหายของข้อมูล เนื่องจากเหตุสุดวิสัยไว้ใน HardDisk เช่นในเวอร์ชั่นเดิม ที่เพิ่มขึ้นมาในเวอร์ชั่นนี้ได้แก่ การสำรอง ข้อมูลบันทึกลงบนแฟลชไดท์(FlashDrive)โดยตรง ทำให้สะดวกในการดูแลข้อมูลสำคัญของคุณ และที่พิเศษไปกว่านั้น การจัดรูปแบบระบบการบันทึกสำรองข้อมูลแบบใหม่ ทำให้คุณเลือกชุดข้อมูล ที่จะเรียกคืนได้รวดเร็วแม่นยำยิ่งขึ้น ไม่หยิบไฟล์ข้อมูลผิดๆมาใช้งานอย่างแน่นอน   
ดาวน์โหลดโปรแกรมที่นี่
พิเศษ สั่งซื้อชุดโปรโมชั่นวันนี้  ( 1 Package ประกอบด้วย 3 โปรแกรม)              รับสิทธิพิเศษซื้อได้ในราคาเพียง 3,899 บาทเท่านั้น ลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม                ชุดโปรโมชั่น ประกอบด้วย ( โปรแกรมภาษีเงินได้ ภงด.1,3,53 TAX1353 + โปรแกรมภาษีมูลค่าเพิ่ม VAT30 + โปรแกรมบันทึกประกันสังคม SPS10 ) แถมพิเศษ สำหรับท่านซื้อโปรแกรมบันทึกแบบภาษี ภงด.1,ภงด.3,ภงด.53 (TAX1353) วันนี้  แถม โปรแกรมTaxAddOn                     (โปรแกรมสรุป ภงด.1, ภงด.1ก,ภงด.3 และภงด.53) มูลค่า 899 บาท ฟรีทันท               ไม่ต้องมานั่งบวกยอดเป็นคนๆ อีกต่อไปแล้ว
ราคาเพียงชุดละ 1,299 บาทเท่านั้น
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 02-136-3253, 02-136-3254, Mobile  083-248-3555email : sbuynow@gmail.com    Office Hours : 09.30-18.00 ( Mon - Sat )
Best Buy No.1