การได้ซื้อโปรแกรมที่ใช้งานได้จริง ตรงกับความต้องการ ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า  

Made with Xara
Copyright © 2011 - 2020 All Rights Reserved. www.JSMBusiness.com
หน้าแรก Products Store News Gallery ติดต่อเรา Support About
JSM Business.com Make it Difference
โปรแกรมออกใบกำกับภาษีขายที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เป็นมิตรกับผู้ใช้ โปรแกรมที่มียอดขายอันดับ 1 ลูกค้าให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม ใส่โลโก้บริษัท-email address-WebSite ของบริษัทลงในใบกำกับภาษีได้  สามารถแลือกพิมพ์ลงบนกระดาษ A4 หรือแบบฟอร์มจากโรงพิมพ์ได้ Format HardDisk กี่ครั้งก็ยังใช้รหัส Register ตัวเดิมได้ (ซื้อครั้งเดียวคุ้ม) สามารถเชื่อมต่อให้ใช้งานฐานข้อมูลร่วมกันได้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-136-3253 ,02-136-3254, Mobile  083-248-3555 email : sbuynow@gmail.com   Office Hours : 09.30-18.00 ( Mon - Sat )
การใช้งานร่วมกับ WINDOWS 7 ( WIN7 | WIN8 | WIN10 )  การตั้งค่าRun as Administrator ให้กับโปรแกรม ในส่วนของ Properties ของโปรแกรมที่ใช้งาน จะเป็นการตั้งค่าให้โปรแกรมสามารถใช้งานได้ในแบบ Administrator เพื่อให้โปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับ Windows7 ได้อย่างสอดคล้องและเหมาะสม
ในการใช้งานหากไม่มีการตั้งค่าให้ Run as AdMinistrator โปรแกรมอาจขึ้นป้ายข้อความแจ้งว่ามีข้อผิดพลาดดังนี้ 
หรือมีป้ายข้อความดังนี้
ให้แก้ไขปัญหาดังกล่าวโดยวิธีการดังนี้ 1. ให้คลิกขวาที่ Icon ของ โปรแกรมที่ต้องการ ตามตัวอย่างในที่นี้ คือโปรแกรม TAX1353 2. แล้วกดเลือก Properties
3. จะได้กรอบ Properties ของโปรแกรมขึ้นมา ให้คลิกเลือก Tab ShortCut 4. กดปุ่ม Advanced...
5. คลิกที่ช่อง Run as administrator เพื่อให้โปรแกรมนี้ทำงานแบบ Administrator 6. กดปุ่ม OK เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้งานได้โดยไม่เกิดป้ายข้อความขึ้นมาอีก